Thiết Bị Dụng Cụ Vệ Sinh Công Nghiệp Tại Đồng Nai

Thiết Bị Dụng Cụ Vệ Sinh Công Nghiệp Tại Đồng Nai

 

thiet bi dung cu ve sinh buong phong khach san 17
Máy dụng cụ hóa chất vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai
 
Thiết Bị Dụng Cụ Làm Vệ Sinh Công Nghiệp và các loại Hóa Chất Vệ Sinh Tâm Tín Thịnh cung cấp giúp khách hàng làm vệ sinh chuyên nghiệp và tăng hiệu quả lao động trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Với rất nhiều sản phẩm với mẫu mã, kích thước đa dạng giúp quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nguồn vốn.  

Các dòng sản phẩm về Thiết bị dụng cụ vệ sinh mà chúng tôi đang cung cấp với giá rất tốt so với thị trường như sau:

1. THIẾT BỊ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Thiết bị vệ sinh công nghiệp mà Tâm Tín Thịnh phân phối bao gồm các loại máy hỗ trợ cho việc làm vệ sinh thuận tiện, hiện suất cao và quan trọng nhất là tiết kiện được thời gian và công sức của người sử dụng. Các dòng sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho khách hàng bao gồm:

Máy dụng cụ hóa chất vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai
Máy dụng cụ hóa chất vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai

– Máy hút bụi

Máy hút bụi với chức năng chính của nó là hút bụi khô ngoài ra các máy máy hút bụi công nghiệp hiện nay còn tích hợp thêm khả năng hút bụi ướt rất tốt, việc này hỗ trợ việc vệ sinh gom bụi khô hoặc nước bẩn vô cùng hiệu quả.

Các Dòng máy hút bụi mà Tâm Tín Thịnh phân phối bao gồm Máy hút bụi khô, máy hút bụi 15 lít cho văn phòng hoặc gia đình, các loại máy hút bụi khác từ 30 lít đến 90 lít dùng cho nhà xưởng, công trình, hoặc cho các bộ phận vệ sinh công nghiệp.

Máy hút bụi công nghiệp tại Đồng Nai
Máy hút bụi công nghiệp tại Đồng Nai

Máy chà sàn

 
Máy chà sàn hay còn gọi là máy lau sàn hoặc đánh sàn, máy chà sàn với chức năng chính là chà sạch các vết bẩn trên sàn, đánh bóng sàn đá và hút sạch các vết bẩn đó.
Có 2 loại máy chà sàn cơ bản là máy chà sàn đơn và máy chà sàn liên hợp.
Máy chà sàn đơn chức năng chính là đánh bật các vết bẩn trên sàn, hoặc đánh bóng sàn đá, hay mài sàn bê tông và không có chức năng hút lại các vết bẩn trên sàn vừa làm sạch.
Máy chà sàn công nghiệp tại Đồng Nai
Máy chà sàn công nghiệp tại Đồng Nai

Vì thế nhà sản xuất đã cho ra thêm máy đánh sàn liên hợp, chức năng chính cũng như máy đánh sàn đơn, tuy nhiên chúng trội hơn nhờ khả năng hút sạch các vết bẩn trên sàn. Chúng ta có thể hiểu chúng đi đến đâu là sạch đến đấy.

Máy chà sàn liên hợp ngồi lái tại Đồng Nai
Máy chà sàn liên hợp ngồi lái tại Đồng Nai

Máy phun rửa cao áp:

Máy phun rửa cao áp hay còn gọi là máy áp lực cao, chức năng chính là phun nước với áp lực mạnh, giúp bắn sạch các vết bẩn trên bề mặt sàn, các chi tiết máy, bột bám vào các dụng cụ,… người ta dùng nhiều máy phun rửa áp lực cao để rửa xe ô tô, nhà máy, bệnh viện, khách sạn, …

Máy phun rửa áp lực cao tại Đồng Nai
Máy phun rửa áp lực cao tại Đồng Nai

Máy thổi khô sàn:

 
Máy thổi khô sàn hay còn gọi là con sò thổi khô, giúp cho việc làm khô sàn, thảm và các bề mặt khác trở nên nhanh chóng, tránh trơn trợt không an toàn và mất vệ sinh, nhất là khu nhà vệ sinh, khu tiền sảnh khách sạn hoặc các khu vực nhà bếp.
Máy thổi khô sàn thường được thiết kế với 3 mức độ hoạt động tương ứng với sức thổi của gió. Tùy trường hợp có thể áp dụng các mức thổi khác nhau.
Máy thổi khô sàn tại Nghê An
Máy thổi khô sàn tại Đồng Nai
 

– Máy phun rửa bằng hơi nước nóng

 
Máy phun rửa bằng hơi nước nóng là công nghệ hiện tại nhất hiện nay, với tính năng phun hút hơi nước nóng giúp quá trình giặt rửa và làm sạch các bề mặt hiệu quả, được dùng chủ yếu vệ sinh ghế, nệm, diệt khuẩn trên các bề mặt và được sử dụng nhiều trong việc làm sạch nhà bếp và trong công nghệ chăm sóc khoang máy ô tô.
Máy vệ sinh bằng hơi nước nóng tại Đồng Nai
Máy vệ sinh bằng hơi nước nóng tại Đồng Nai
Video giới thiệu Thiết Bị Vệ Sinh Công Nghiệp

2. DỤNG CỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Dụng cụ vệ sinh công nghiệp mà Tâm Tín Thịnh cung cấp bao gồm các loại Xe đẩy vệ sinh, dụng cụ lau sàn, dụng cụ lau kính,…

Dụng cụ vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai
Dụng cụ vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai

– Xe đẩy làm vệ sinh bao gồm:

Xe Vắt Nước Lau Sàn:

Xe Vắt Nước Lau Sàn 1 ngăn hoặc 2 ngăn, giúp việc vắt nước trên cây lau sàn trở nên nhẹ nhàng hiệu quả và tiện dụng. Nhờ đó quá trình lau dọn sàn cũng hiệu quả và nhanh hơn.

Xe vắt nước cây lau sàn nhà công nghiệp tại Đồng Nai
Xe vắt nước cây lau sàn nhà công nghiệp tại Đồng Nai

Xe Đẩy Làm Vệ Sinh

Xe Đẩy Làm Vệ Sinh công cộng với nhiều kích thước lớn nhỏ, phù hợp với nhiều khu vực lớn như nhà máy, bệnh viện, khách sạn, trung tâm thương mại, sân bay, nhà hàng,… Giúp việc di chuyển các vật dụng vệ  sinh trở nên đơn giản.

Xe đẩy dụng cụ vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai
Xe đẩy dụng cụ vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai

* Xe đẩy dọn vệ sinh buồng phòng:

Xe đẩy dọn vệ sinh buồng phòng với kích thước lớn, giúp co việc dọn đẹp và thay các vật dụng trong các buồng phòng khách sạn, bệnh viện lớn trở nên hiệu quả hơn.

Xe đẩy dọn vệ sinh buồng phòng khách sạn tại Đồng Nai
Xe đẩy dọn vệ sinh buồng phòng khách sạn tại Đồng Nai

* Xe Đẩy Gom Rác Thải, Đồ Giặt  

 
Với nhiều kích thước, mẫu mã, màu sắc phù hợp với nhiều đặc thù mô hình của khách hàng từ bình dân đến cao cấp, đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn chuyên nghiệp. Giúp việc thu gom rác, quần áo, chăn, ra, nệm và thay thế dồ dùng tiện lợi hơn.
Máy dụng cụ hóa chất vệ sinh công nghiệp tại Hồ Chí Minh
Xe đẩy đồ giặt Inox Send Trust Tại Đồng Nai
Dụng cụ lau dọn bao gồm:

Cây Lau Sàn Công Nghiệp

 
Với nhiều loại khăn lau từ sợi Cotton hoặc Microfiber, với nhiều màu sắc và kích thước, giúp lau sạch hơn, nhanh hơn và sự phân biệt về màu sắc giúp quản lí các loại khăn lau tốt hơn giữa các khu vực, tránh trường hợp sử dụng nhẫm lẫn giữa các khu vực gây thất thoát và khó quản lí.
Cây lau sàn công nghiệp tại Đồng Nai
Cây lau sàn công nghiệp tại Đồng Nai
 
Giẻ Lau Sàn, Khăn Lau Công Nghiệp Cao Cấp với nhiều chất liệu như Cotton, Microfiber, vải sợi tổng hợp, sợi bông,.. và nhiều màu sắc kích thước, giúp phân biệt giữa các khu vực làm vệ sinh.
 
Tấm lau sàn công nghiệp tại Đồng Nai
Tấm lau sàn công nghiệp tại Đồng Nai

* Cây Gạt Nước Sàn:

 
Với nhiều kích thước về chiều dài và độ dài của tấm gạt nước, giúp việc việc sinh đẩy nước nhất là khu hồ bơi, nhà tắm, nhà vệ sinh hoặc các khu vực trong mùa mưa trở nên thuận tiện và chuyên nghiệp.
 
Cây đẩy nước sàn công nghiệp tại Đồng Nai
Cây đẩy nước sàn công nghiệp tại Đồng Nai
 

* Chổi Nhựa Quét Sàn Và Ki Hốt Rác:

 
Các loại chổi nhựa quét sàn, chà sàn, quét mạng nhện… với nhiều mẫu mà và kích thước giúp làm vệ sinh sạch hơn, chuyên nghiệp hơn. Phù hợp với các công ty vệ thực phẩm, nhà hàng,kho xưởng ,nhà máy, khách sạn,…
 
Bộ ki hốt rác có nắp đậy tại Đồng Nai
Bộ ki hốt rác có nắp đậy tại Đồng Nai
Ki hốt rác có nắp- Dụng cụ vệ sinh công nghiệp 
 
Giá Treo Dụng Cụ: các bộ giá treo với nhiều kích thước giúp sắp xếp các bộ dụng cụ làm vệ sinh gọn gàng hơn và dễ quản lí các dụng cụ. Giúp không gian trở nên chuyên nghiệp và chỉnh chu.
 
Giá treo dụng cụ vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai
Giá treo dụng cụ vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai

 

Cây Bàn Chải Cọ Tolet và Bình Xịt Hóa Chất: Với các loại cao cấp và loại bình dân phù hợp với các khu vực và công trình khác nhau, đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.
 
Bình xịt đựng hóa chất vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai
Bình xịt đựng hóa chất vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai

* Dụng cụ lau kính : 

 
Gồm có bình xịt đựng dung dịch lau kính, khăn lau kính bằng sợi microfiber giúp lau kính , cây lông thỏ lau kính, cây gạt kính bằng lưỡi cao su giúp vệ sinh kính nhanh mà không để lại các bết bẩn lằn khăn như cách lau truyền thống, cây nối với các kích thước dài ngằn khác nhau giúp dễ dàng vệ sinh kính ở khu vực trên cao,…

 

Dụng cụ lau kính công nghiệp tại Đồng Nai
Dụng cụ lau kính công nghiệp tại Đồng Nai
Video giới thiệu Dụng Cụ Vệ Sinh Công Nghiệp
 

3. THIẾT BỊ KHÁCH SẠN:

 
Thiết bị khách sạn nhà hàng mà Tâm Tín Thịnh cung cấp bao gồm các loại xe đẩy dọn phụ vụ thức ăn, khay và thớt dùng trong nhà bếp, các loại thùng rác cao cấp.
 

Xe đẩy phụ vụ thức ăn:

 
Xe đẩy phục vụ thức ăn là loại xe đẩy thiết yếu trong nhà hàng, thường được thiết kế 3 tầng, giúp việc đẩy phục vụ thức ăn và đồ uống thuận tiện.
 
Xe đẩy dọn thức ăn nhà hàng căn tin tại Đồng Nai
Xe đẩy dọn thức ăn nhà hàng căn tin tại Đồng Nai
* Khay đựng thực phẩm và các dụng cụ nhà bếp
 

Thùng Rác Cao Cấp:

 
Với nhiều mẫu mã và chức năng, phục vụ cho nhiều khu vực như Trang trí ngoài trời, khu tiền sãnh, thang máy, bếp, văn phòng, nhà vệ sinh…ụng Cụ Vệ Sinh Chuyên Nghiệp
Thùng rác công nghiệp tại Đồng Nai
Thùng rác công nghiệp tại Đồng Nai

Hóa Chất Vệ Sinh Tẩy Rửa

Mô tả:
Hóa chất vệ sinh là những loại dung dịch dạng lỏng hoặc bột dùng hỗ trợ tẩy rửa làm sạch các bề mặt trong quá trình dọn vệ sinh.
Hóa chất vệ sinh mà Tâm Tín Thịnh cung cấp và tư vấn khách hàng sử dụng là những dòng sản phẩm hóa chất của hãng Goodmaid Pro được sản xuất với công nghệ an toàn tại Malaysia.
Hóa chất vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai
Hóa chất vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai
Hóa chất vệ sinh Goodmaid Pro
Hiện tại các dòng sản phẩm về hóa chất vệ sinh mà Tâm Tín Thịnh cung cấp bao gồm:
 • – Hóa chất làm sạch và bảo dưỡng sàn: Gồm các loại hóa chất lau sàn sát khuẩn, đánh bóng và phủ bóng sàn đá, gạch, gỗ, tẩy xi măng, tẩy rửa dầu mở, …
Hóa chất phủ bóng sàn
 • – Hóa chất xịt khử mùi: gồm các loại nước xịt phòng với các hương chanh và oải hương, hoa lài, hương dâu, hương nước biển,… với các thành phần an toàn cho người dùng.
 •  
 • Hóa chất tẩy rửa dùng trong ngành thực phẩm tại Đồng Nai
  Hóa chất tẩy rửa dùng trong ngành thực phẩm tại Đồng Nai
Hóa chất khử mùi
 • – Hóa chất gặt thảm: bao gồm các loại nước giặt thảm, khử mùi và tẩy đốm trên thảm.Hóa chất giặt thảm
 • – Hóa chất cho nhà vệ sinh: như hóa chất tẩy men sứ, bồn cầu, bồn rửa tay, diệt khuẩn và diệt nấm mốc.Hóa chất tẩy rửa Tolet
 • – Hóa chất đánh bóng inox, tẩy rỉ sét trên bề mặt inox.
 • – Hóa chất vệ sinh và tẩy đốm trên kính.
 • – Hóa chất cho nhà bếp như các loại nước rửa chén, tẩy dầu mở,…
 
Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm về hóa chất vệ sinh tại Hóa Chất Goodmaid Pro.
Máy dụng cụ hóa chất vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai
Máy dụng cụ hóa chất vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai
 

 Địa chỉ Cty bán Vật tư dụng cụ vệ sinh uy tín tại Đồng Nai

Quý khách hàng nên lựa chọn các đơn vị uy tín và có kinh nghiệm tư vấn các sản phẩm Dụng cụ vệ sinh chuyên dụng.Tâm Tín Thịnh với các chuyên viên gần 5 năm hoạt động, là nhà cung ứng uy tín của:
 • Các tập đoàn Vingroup, Bimgroup, Sungroup, Novaland, …,
 • Nhà máy chuổi cửa hàng Jollibee, KFC, Lotte, …
 • Hệ thống Thủy sản Việt Úc, …
 • Nhà máy ngành thực phẩm Trần Quang, Pepsi, …
 • Bệnh viện Tâm Anh, Phổi Đà Nẵng, Vinmec, …
Khăn lau đa năng vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai
Khăn lau đa năng vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai
 
Do đó, Tâm Tín Thịnh tin chắc sẽ là nơi mang lại cho Quý khách hàng những trãi nghiệm về sản phẩm và dịch vụ đáng hợp tác.
 
Chính sách bán hàng:
+ Đơn hàng từ 3,499,000 Vnd được miễn phí ship toàn quốc.
+ Khách hàng nhận hàng, kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
+ Khách hàng mua lần 2 hoặc giới thiệu khách mới được free ship hoàn toàn, quà tặng, chiết khấu tương đương tối đa 10% trên giá trị đơn hàng mới.
+ Quý khách hàng là đại lý, hệ thống, dự án vui lòng liên hệ Hotline 0979226282- 0938987689 để được hỗ trợ tốt nhất  

 

Xe đẩy làm vệ sinh công nghiệp trong khách sạn bệnh viện tại Đồng Nai
Xe đẩy làm vệ sinh công nghiệp trong khách sạn bệnh viện tại Đồng Nai
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *