Dùng Máy Hút Bụi Công Nghiệp Như Thế Nào Cho Bền Lâu?

Dùng Máy Hút Bụi Công Nghiệp Như Thế Nào Cho Bền Lâu?

Máy hút bụi công nghiệp đã đang và mãi là sự lựa chọn tối ưu cho các khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân hay đội nhóm, hoạt động trong lĩnh vực làm sạch các công trình, tòa nhà, khách sạn, …
Máy hút bụi với chức năng chính là hút các loại chất bụi, rác hoặc nước bẩn. Vậy trong quá trình sử dụng máy hút bụi công nghiệp, chúng ta cần chứ ý những điểm nào để việc dùng máy hút bụi hiệu quả nhất nhưng vẫn đảm bảo tuổi thọ của chúng.
Máy hút bụi quen thuộc là thế, tuy nhiên vẫn có những khách hàng của chúng tôi lần đầu sử dụng máy hút bụi, chưa nắm được các nguyên tắc cũng như cách lắp ráp và máy cũng như cách bảo dưỡng máy sau khi sử dụng như thế nào? Chúng ta hay đi qua từng bước nhé:
1. Cách lắp đặt các phụ kiện và vận hành máy hút bụi công nghiệp:
– Túi lọc màu trắng: hay còn gọi là túi lọc bụi chức năng chính là ngăn chặng bụi từ thùng chứa bay lên motor. Vì vậy trước khi sử dụng hút bụi, tất nhiên khách hàng phải lắp túi lọc vào bên trong lòng thùng chứa, sau đó đến nắp đậy cũng là nơi gắn motor, và sau đó khóa chặt nắp đậy lại. Bước này khá quan trọng, khách nên khóa chặt nắp đậy, để bụi không từ thùng chứa bay ngược ra ngoài, và cũng là cách cho motor hoạt động êm ái, lực hút mạnh nhất.
– Nút vận hành: nút vận hành giúp bậc tắt các motor, đối với những máy hút bụi 2 hay 3 motor, khách hàng sử dụng như sau: các nút bậc tương ứng với các motor, nếu sử dụng hút bụi bình thường, quý khách hàng nên dùng 1 trong các motor và dùng trong khoảng nữa tiếng thì bậc motor khác lên và tắt motor đang sử dụng. Việ hoán đổi này giúp cho các motor có thời gian nghỉ ngơi, không phải hoạt động liên tục nhiều giờ. Việc hút bụi nhiều giờ liên tục sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến tuổi thọ của motor. Trong trường hợp vật cần hút quá nặng và nhiều thì có thể sử dụng các motor cùng lúc.
Và nhà cung cấp luôn khuyến cáo không nên sử dụng các motor cùng lúc quá nhiều.
– Ống mềm máy hút bụi:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *