Dịch Vụ Dọn Vệ Sinh Nhà Tại Quảng Ngãi


Dịch Vụ Dọn Vệ Sinh Nhà Tại Quảng Ngãi

Dịch Vụ Dọn Vệ Sinh Nhà Tại Quảng Ngãi

Ngành vệ sinh công nghiệp là một ngành không hề bớt nóng từ những dạo gần đây. Khi mà ngành du lịch phát triển, các vấn đề về nghỉ dưỡng được chú ý, kéo theo đó là hàng loạt các nhu cầu về ăn ở, mua sắm tăng cao. 

Với đà phát triển của nền kinh tế hiện nay, nhu cầu nhân lực về việc dọn vệ sinh công nghiệp tăng và thu hút lao động đáng kể. Ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp trở nên cực kỳ quan trọng, không chỉ đối với các doanh nghiệp lớn, có nhà hàng khách sạn, trung tâm thương mại, resort, bệnh viện trường học,… mà còn vô cùng hiệu quả đối với các khách hàng cá nhân như Cửa tiệm, gia đình mới hòa n thành xây dựng nhà ở hoặc cửa hàng cần làm vệ sinh định kỳ.
Dịch vụ dọn vệ sinh

Nhu cầu làm sạch chuyên nghiệp tăng lên, chứng tỏ khách hàng hiện tại đã quan tâm nhiều hơn đến việc hiệu quả của các công cụ làm sạch. Hiện tại, ngành dịch vụ vệ sinh đang được rất nhiều các gia đình có điều kiện sử dụng bởi tính chất tiện dụng và hiệu quả mà nó mang lại.

Vậy với một nhà dân bình thường các quy trình dọn vệ sinh gồm có những dịch vụ nào? Chúng ta hãy cũng tìm hiểu ngay nhé.

Tiếp cận một ngôi nhà, bước đầu tiên chúng ta phải xác định các trình tự dọn vệ sinh theo đúng quy trình chuẩn công nghiệp.
Quy tắc 1: Vệ sinh từ trên xuống dưới
Quy tắc 2: vệ sinh từ trong ra ngoài
Quy tắc 3: Mở, tháo các vật dùng như rèm, tủ, kệ,… ra ngoài để vệ sinh riêng.

Tiến hành:

Thực hiện quét mạng nhện trên trần nhà trước, sau đó dùng chổi, ki rác để gom bụi lại. Sau đó dùng máy hút bụi với các chức năng để hút bụi sàn, kệ, tủ, các khu nhỏ hẹp, gầm tủ, giường, khe kính,…

Sau khi hút sạch các loại bụi bán trên các thiết bị, sàn, tủ,… chúng ta thực hiện đến việc lau chùi các khu vực trên cao trước như tường, cửa kính, và thực hiện từ trong ra ngoài theo trình tự ưu tiên sau làm sạch các phòng vệ sinh, phòng bếp, phòng ngủ, phòng khách, hè, sân,…

Thực hiện đồng thời việc lau chùi và đánh sàn ( nếu sàn nhà lâu ngày chưa đánh).
Sau khi lau chùi và đánh sàn ban đầu, dùng máy hút bụi với chức năng hút bụi, hút nước bẩn hút lại cho khô ráo.
Sau bước này là bước hoàn thiện, lau chùi lại các vật dụng lần nữa với các loại hóa chất chuyên dụng, sát khuẩn.
Cuối cùng, sắp xếp và lắp đặt lại các thiết bị đã làm sạch như ban đầu.

Chúng tôi, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tâm Tín Thịnh với nhiều năm cung cấp các thiết bị dụng cụ vệ sinh, hóa chất làm sạch chuyên dụng, chúng tôi rất tin tưởng việc am hiểu các thiết bị và ứng dụng nó vào ngành dịch vụ làm sạch này sẽ mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ an toàn và tiện ích. Và chắc chắn quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy thú vị trong ngôi nhà gắn bó lâu nay.

Các thiết bị vệ sinh công nghiệp hiện đại được sử dụng trong quá trình làm dịch vụ bao gồm: Máy chà sàn, Máy hút bụi, Máy giặt công nghiệp, Máy giặt thảm Puzzi Karcher, Máy phun rửa áp lực cao và nhiều dòng dụng cụ chuyên nghiệp khác. Và được kết hợp với các loại hóa chất vệ sinh an toàn sát khuẩn của hãng Goodmaid Pro Clenco.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn.

Thông tin liên hệ tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÂM TÍN THỊNH
Mã số thuế: 0401827319
Trụ sở chính: Tầng 5 Tòa nhà Lighthouse, 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline : 0979 226 282

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *