Cây Lau Sàn Bệnh Viện


Cây Lau Sàn Bệnh Viện
Cây Lau Sàn Bệnh Viện

Cây Lau Sàn Bệnh Viện

 

Giới thiệu Cây lau sàn bệnh viện


Cây lau sàn bệnh viện là loại cây lau nhà công nghiệp được thiết kế nhằm đáp ứng ngày càng cao nhu cầu làm sạch sàn nhà tại bệnh viện với nhiều chủng loại màu sắc và kích thước phù hợp với nhiều khu vực trong bệnh viện.

 Khác với những cây lau nhà truyền thống, cây lau nhà công nghiệp được thiết kế ưu tú hơn với những tính năng hiện đại, đa năng, mới mẻ và thẩm mỹ và tất nhiên là rất bền giúp phục vụ tốt nhất hiệu quả nhất cho công tác làm sạch sàn của những khách hàng khó tính nhất.

Cây lau sàn bệnh viện 45cm
Cây lau sàn bệnh viện 45cm

 

Cây lau nhà công nghiệp bệnh viện Hồ Chí Minh Đà Nẵng Hà Nội

Cây lau Nhà Bệnh viện có những loại nào?

Tùy vào mục đích sử dụng thì cây lau sàn nhà bệnh viện được chia làm 3 loại chính:

Cây lau sàn ướt: cây lau sàn ướt thông thường là những loại cây lau có giẻ lau dạng búi, sợi cotton hoặc sợi Microfiber. Dùng để lau sàn và sát khuẩn các khu vực công cộng, sảnh, lối đi trong bệnh viện.

cây lau sàn ướt trong bệnh viện
cây lau sàn ướt trong bệnh viện

 

Cây lau sàn ướt trong Bệnh viện Hồ Chí Minh Đà Nẵng Hà Nội

 

Cây lau sàn ẩm: Cây lau ẩm thông thường là các loại cây lau có bàn lau hình chữ nhật sợi Microfiber. Dùng để lau các khu vực văn phòng, phòng, khu vực phòng chăm sóc đặc biệt, phòng mỗ trong bệnh viện,… các khu vực này ít phát sinh quá bẩn trên sàn, mục đích chủ yếu là sau sạch những vết bẩn nhẹ, hút bụi siêu nhỏ, hút dầu dưới nền sàn, diệt khuẩn,…

Cây lau sàn ẩm trong bệnh viện
Cây lau sàn ẩm trong bệnh viện

 

Cây lau sàn ẩm trong Bệnh viện Hồ Chí Minh Đà Nẵng Hà Nội

Cây lau sàn khô hay còn gọi là cây đẩy bụi sàn: Cây đẩy bụi thường là những loại cây có bàn lau hình chữ nhật, tấm lau sợi cotton. Theo quy trình lau sàn công nghiệp thì cây lau bụi sẽ được dùng trước để gom rác bụi ở những khu vực sảnh công cộng trong các khu vực như bệnh viện,… sau đó sẽ tiến hàng lau ướt hoặc lau ẩm. Quy trình này đảm bảo cho sàn được làm sạch hiệu quả theo tiêu chuẩn làm sạch.

cây đẩy lau khô bệnh viện
cây đẩy lau khô bệnh viện

 

Cây lau sàn khô Bệnh viện Hồ Chí Minh Đà Nẵng Hà Nội

Tại sao nên sử dụng cây lau nhà công nghiệp cho bệnh viện?


– Nhẹ nhàng: Như đã giới thiệu ở trên mục đích của những cây lau sàn cao cấp ra đời là nhằm giảm đi sự vất vả của những người sử dụng trong công tác vệ sinh. Với những bộ xô vắt giẻ lau sàn hàng IPC vô cùng nhẹ so với những bộ lau thông thường.

– Chuyên nghiệp, thông minh, đa năng: Nó được thể hiện qua sự việc sử dụng những bộ lau sàn nhỏ gọn, kiểu mẫu mới  tiện dụng, với nhiều chức năng nhưng mang lại hiệu quả và tính chuyên nghiệp khi lau dọn.

– Thẩm mỹ: Những bộ cây lau sàn hiện đạinhập khẩu từ Ý ngoài công dụng tuyệt vời giúp lau sàn nhẹ nhàng, hiệu quả làm sạch cao thì chúng luôn đáp ưng về tính thẩm mỹ, sang trọng.

– Đa dạng: Với rất nhiều mẫu mã hiện đại, từ kích thước cho tới màu sắc, những bộ cây lau sàn công nghiệp luôn đáp ứng những tiêu chí lựa chọn khác nhau của người sử dụng.

Cây lau sàn nhập khẩu cho bệnh viện
Cây lau sàn nhập khẩu cho bệnh viện

 

Cây lau nhà công nghiệp nhập khẩu cho bệnh viện Hồ Chí Minh Đà Nẵng Hà Nội

Những loại cây lau nhà cho bệnh viện hay dùng

Ngoài những loại cây lau sàn công nghiệp với nhiều tính năng vượt trội được nhập khẩu tại Ý hoặc Mỹ thì một số cây lau sàn sau đây được sản xuất tại Việt Nam cũng được sử dụng như:

– Cây lau sàn san hô 45cm

Cây lau sàn bệnh viện 45cm
Cây lau sàn bệnh viện 45cm
cây lau sàn bệnh viện 60cm
cây lau sàn bệnh viện 60cm


Cây lau sàn san hô cho bệnh viện 45cm

– Cây lau sàn san hô 60cm

Cây lau sàn san hô cho bệnh viện 60cm

– Cây lau khô 45cm

– Cây lau khô 60cm

– Sau đây là một số tấm lau bệnh viện thông dụng với nhiều màu sắc và kích thước:

Tấm lau sàn bệnh viện
Tấm lau sàn bệnh viện

 

Tấm lau sàn san hô cho bệnh viện

 

Nên mua Cây lau nhà bệnh viện ở đâu?

Để đảm bảo các thiết bị thật sự mang lại sự tiện dụng và giải quyết các vấn đề làm sạch thật sự, mà lại tiết kiệm thời gian, nhẹ nhàng cho người sử dụng, tiết kiệm chi phí thì khách hàng nên tìm đến các công ty chuyên nhập khẩu trực tiếp và am hiểu về các thiết bị, để có thể hỗ trợ mình lựa chọn những loại máy dụng cụ thật sự chất, hữu dụng.

Xe đẩy vắt nước lau sàn trong bệnh viện
Xe đẩy vắt nước lau sàn trong bệnh viện

 

Cây lau nhà nhập khẩu cho bệnh viện

Hiện tại, Tâm Tín Thịnh đang là đại điện Nhập khẩu và phân phối độc quyền các loại hàng Dụng cụ vệ sinh hãng IPC và dụng cụ lau kính Pulex Italy tại Việt Nam. IPC Pulex cũng là một hãng lớn về sản xuất thiết bị và dụng cụ vệ sinh IPC Pulex được rất nhiều khách hàng biết đến và ưu chuộng sử dụng. Ngoài ra, Tâm Tín Thịnh cũng là nhà phân phối chuyên các dòng sản phẩm về dụng cụ vệ sinh được ưu chuộng tại thị trường Việt Nam như Baiyun, Chaobao, CT,… China, Clenco Singapore và Rubbermaid USA.

Địa chỉ Mua cây lau sàn công nghiệp bệnh viện tại Hồ Chí Minh(HCM) Đà Nẵng Hà Nội

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÂM TÍN THỊNH

Kho hàng 1: Kiệt 83 Phạm Viết Chánh, Phường Hòa Thọ Đông, Quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng, Việt Nam.

Kho hàng 2: 41/3 Thống Nhất, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline : 09 789 12 357 -0979 226 282 – 0938 987 689

Email info@ksco.com.vn  

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *