Cây Gạt Kính Có Lưỡi Cao Su

Hiển thị tất cả 29 kết quả

Cây Gạt Kính Có Lưỡi Cao Su

Cây Gạt Kính Inox Có Lưỡi Cao Su là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng trong một Bộ dụng cụ lau kính.

+ Với thiết kế nhỏ gọn, gồm nhiều kích thước, phù hợp với nhiều sự lựa chọn của khách hàng.
+ Gồm Tay Cầm gạt Kính dùng cầm và gắn Thanh inox kẹp miếng cao su 1 cách tiện lợi. Đặt biệt miếng cao su gạt kính có thể thay thế với giá rất rẻ khi bị mòn.
+ Cách sử dụng Cây Gạt Kính: Gắn Thanh Inox có kẹp lưỡi cao su vào tay cầm gạt kính, sau khi dùng tay cầm thanh chữ T chà bông thỏ có thấm nước hóa chất lau trên kính, thì dùng cây gạt kính có miếng cao su gạt nước bẩn trên kính từ trên xuống dưới, phần nước bẩn dưới cùng của tấm kính sau khi gạt sẽ dùng khăn lau để lau khô sạch.
+ Cây cao su gạt nước trên Kính có rất nhiều kích thước phù hợp với các khhu vực làm sạch khác nhau, gồm: 25cm, 35cm, 45cm, 55cm
cây lau kính có lưỡi gạt cao su cây gạt kính Pulexcây lau kính có lưỡi gạt cao su

Chú ý: Các loại dụng cụ bằng sợi vải như Bông thỏ lau kính, khăn lau kính yêu cầu không sử dụng máy để giặt.

– Quý khách hàng có thể liên hệ Tâm Tín Thịnh để chọn những bộ lau kính phù hợp cho tòa nhà cao tầng, chung cư, căn hộ, khách sạn, bệnh viện, trường học, nhà máy,… Tâm Tín Thịnh có chính sách giá tốt cho các doanh nghiệp đặt số lượng nhiều, hoặc luôn tuyển đại lí mọi miền tại Việt Nam.

– Điều quan trọng là các sản phẩm mà Tâm Tín Thịnh đẩy mạnh ra thị trường luôn là những sản phẩm đã được lựa chọn để sử dụng thử, để đánh giá về độ bền, tính hiệu quả cho người dùng. Và chắc chắn luôn cập nhật những mẫu sản phẩm mới nhất của hãng.

– Với chính sách giao hàng ship code và đổi trả hàng linh hoạt, giao hàng nhanh chóng, giúp khách hàng luôn an tâm khi đồng hành cùng Tâm Tín Thịnh.