Dụng Cụ Lau Kính

Hiển thị 1–40 của 112 kết quả

Dụng cụ lau kính ( cây lau kính) chuyên nghiệp 

Dụng Cụ Lau Kính là một bộ dụng cụ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động vệ sinh công nghiệp ở mỗi đơn vị, dùng lau vệ sinh cửa kính các tòa nhà cao tầng như nhà hàng, khách sản, chung cư, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học,… bao gồm: Các loại dụng cụ lau kính, cây lau kính của Pulex Italy, Unger Đức,…

* Tại sao nên sử dụng Cây lau kính?

Như chúng tôi đã để cập ở trên, với một thế giới hiện đại, các ngành công nghiệp về du lịch, sản xuất kèm theo sự chỉnh chu của ngành dịch vụ lưu trú, khám chữa bệnh và nhiều ngành khác đòi hỏi yếu tố sạch được chú trọng nhiều hơn. Thử hỏi một căn biệt thự rộng, nhưng không có Không có bộ dụng cụ chuyên dụng để lau kính? Thử hỏi một nhà máy lớn, một resort siêu to nhưng không có cây nối lau kính trên cao? Thử hỏi một bệnh viên siêu hiện tại nhưng không trang bị được những loại cây gạt kính, cây lau kính, những loại khăn lau đúng chuẩn? Thử hỏi một showrom ấn tượng nhưng không trang trang bị bộ dụng cụ lau kính?… Thủ hỏi các công tác vệ sinh kính những nơi liệt kê trên chỉ toàn dùng tay với những công cụ thô sơ như giấy báo, hoặc các loại khăn lau hàng chợ ?…

Các trang thiết bị, máy, dụng cụ lau kính mà Tâm Tín Thịnh phân phối luôn là những lại thiết bị hiện đại, chuẩn thẩm mỹ và tính năng, độ bền cai, với nhiều màu sắc kích thước, và chuẩn loại, giúp khách hàng có nhiều sự lựu chọn phù hợp. Giúp khách hàng giải quyết các vấn đề vể làm sạch nhanh, sạch nhưng quan trọng là tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Hàng được nhập khẩu từ các hãng về thiết bị vệ sinh nổi tiếng thế giới như: IPC Pulex Italy phân phối độc quyền tại Việt Nam, ngoài ra còn có hóa chất lau kính Goodmaid Malaysia, bộ lau kính CT China, Baiyun China, Chaobao China,…

* Ở ĐÂU NÊN DÙNG CÂY LAU KÍNH?

Với sự cần thiết trong công tác làm sạch thì Thiết bị dụng cụ vệ sinh nói chung và bộ lau kính chuyên dụng nói riêng được sử dụng ở: Gia đình trong những ngôi nhà, căn hộ, biệt thự,.. các cửa hàng bán hàng như Siêu thị Mini, cửa hàng cafe, cửa hàng ăn uống, nhà hàng, khách sạn, resort, bệnh viện, trường học, nhà máy, xưởng, hay các công ty đào tạo các nghiệp vụ buồng phòng khách sạn, các công ty làm dịch vụ vệ sinh công nghiệp,…

* Bộ phận nào nên được mua sắm Dụng cụ lau kính?

Các bộ phận nên được trang bị Thiết bị dụng cụ vệ sinh công nghiệp hay bộ lau kính, sự trang bị này là cần thiết bởi nó mang lại sự hiệu quả trong công việc của các bộ phận này: Bộ phận tạp vụ, người giúp việc trong gia đình, cửa hàng hoặc công ty, bộ phận công nhân làm vệ sinh môi trường, các công nhân làm việc trong các công ty vệ sinh công nghiệp, các nhân viên bộ phận buồng phòng khách sạn, bệnh viện, resort, các công nhân, bộ phận tạp vụ vệ sinh trong nhà máy, trường học,…

* NÊN MUA CÂY LAU KÍNH Ở ĐÂU?

Để đảm bảo các thiết bị thật sự mang lại sự tiện dụng và giải quyết các vấn đề làm sạch thật sự, mà lại tiết kiệm thời gian, nhẹ nhàng cho người sử dụng, tiết kiệm chi phí thì khách hàng nên tìm đến các công ty chuyên nhập khẩu và am hiểu về các thiết bị, để có thể hỗ trợ mình lựa chọn những loại máy dụng cụ thật sự chất, hữu dụng.

* THIẾT BỊ DỤNG CỤ VỆ SINH KÍNH CHUYÊN NGHIỆP GỒM CÓ NHỮNG GÌ?
1. Cây nối dài lau kính trên cao dài từ 0,6m đến 9m

Cây nối dài lau cửa kínhCây nối lau kính
Dụng cụ lau kính- Cây Nối

2. Bộ lông thỏ lau kính kích thước từ 25cm-35 cm- 45cm-55cm dùng thấm nước hóa chất và lau chùi các vết bụi bẩn trên kính.
Bộ lông thỏ lau cửa kínhcây bông thỏ lau kính
Dụng cụ lau kính- Bông Thỏ Chà Kính

3. Cây gạt kính có lưỡi cao su kích thước từ 25cm-35cm- 45cm-55cm được dùng để gạt nước bẩn trên kính sau khi dùng cây bông thỏ.

Cây gạt nước trên kính có miếng cao su cây gạt kính
Dụng cụ lau kính- Cây gạt kính

4. Khăn lau kính sợi Microfiber lau sạch, thấm hút nhanh và không để lại sợi vãi trên kính, với nhiều kích thước và màu sắc.

khăn lau kính sợi Microfiber
Dụng cụ lau kính- Khăn lau kính

5. Bình xịt đựng hóa chất lau kính với nhiều kích thước và màu sắc, giúp quản lý và phân biệt giữa các khu vực đẽ dàng hơn.
Bình xịt đựng dung dịch hóa chất lau kính
Dụng cụ lau kính- Bình xịt lau kính

6. Xô đựng dụng cụ lau kính dùng chứa các loại nước hóa chất và dụng cụ trong khi lau kính, giúp làm việc chuyên nghiệp và thuận tiện.

Xô lau kính chuyên dụng
Dụng cụ lau kính- Xô lau kính chuyên dụng

7. Dao cạo kính: giúp cạo các vết bẩn bám trên kính hoặc sàn lâu ngày khó lau chùi.
Dao cạo kính
Dụng cụ lau kính- Dao cạo kính
Dụng cụ lau kính Giúp làm sạch kính dễ dàng, chuyên nghiệp từ thấp đến các tòa nhà cao ốc.

Video hướng dẫn dùng Cây lau kính cực sạch:

* Thông tin chi tiết những Thiết bị Dụng cụ lau kính chuyên nghiệp Tâm Tín Thịnh phân phối là gì?
Bên dưới là danh mục các thiết bị dụng cụ vệ sinh kính mà Tâm Tín Thịnh lựa chọn phân phối, Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết bên dưới, cần tư vấn thêm có thể liên hệ về ở đây.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tâm Tín Thịnh rất cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng là Khách hàng, Đối tác của Tâm Tín Thịnh trong những năm qua và những chặng đường về sau. Chúng tôi rất vinh dự được đồng hành cùng Quý khách hàng, Đối tác.