DỤNG CỤ DỌN VỆ SINH

Hiển thị 1–40 của 493 kết quả

Dụng Cụ Dọn Vệ Sinh Công Nghiệp Nhập Khẩu IPC Italy

Giới thiệu Dụng cụ dọn vệ sinh công nghiệp

Dụng cụ vệ sinh Công Nghiệp được Tâm Tín Thịnh cung cấp với nhiều loại vật dụng làm vệ sinh, thích hợp các công ty quy mô lớn như: Khách sạn, resort, bệnh viện, trung tâm thương mại, trường học, nhà máy,… của các hãng nổi tiếng thế giới hãng Rubbermaid , IPC, Pulex, CT, Baiyun,… luôn đảm bảo đáp ứng nhu cầu về tính thẩm mỹ và độ bền dài lâu cho người sử dụng.

Thiết bị dụng cụ vệ sinh dọn khách sạn
Thiết bị dụng cụ vệ sinh dọn khách sạn

2. CÁC LOẠI CÔNG DỤNG CỤ DỌN VỆ SINH CÔNG NGHIỆP:

* Dụng cụ vệ sinh Phòng

– Xe đẩy làm vệ sinh dùng để đẩy các loại dụng cụ làm vệ sinh như máy hút bụi, xe vắt nước lau sàn, khăn lau, xô dụng cụ, cây lau sàn, dụng cụ lau kính, bình xịt đựng hóa chất và túi chứa rác, giúp việc dọn dẹp vệ sinh trở nên tiện lợi và chuyên nghiệp.

Xe đẩy dọn vệ sinh
Xe đẩy dọn vệ sinh

* Dụng cụ vệ sinh sàn

– Xe ép nước lau sàn bao gồm phần xô lớn đựng nước lau sàn, cần vắt nước trên cây lau và bánh xe để di chuyển. Khi người sử dụng cần giặt sạch cây lau sàn, chỉ cần nhúng cây lau sàn vào phần nước sau có sẵn trong xô, sau đó vắt khô bằng cần vắt nước và tiếp tục đợt lau tiếp theo. Xe vắt nước lau sàn giúp việc làm vệ sinh lau sàn dễ dàng và chuyên nghiệp.

Bộ Lau Sàn Nhà Cao Cấp IPC Italy SECC00046
Bộ Lau Sàn Nhà Cao Cấp IPC Italy SECC00046

Cây lau sàn công nghiệp bao gồm các loại cây lau sàn khô và cây lau ướt với các khích thước bàn lau khác nhau phù hợp với nhiều khu vực và không gian để lau sàn.

cây lau nhà công nghiệp cho bệnh viện
cây lau nhà công nghiệp

Chổi quét sàn bao gồm các loại chổi quét sàn bằng nhựa, với nhiều kích thước và độ mềm khách nhau, phù hợp với nhiều loại sàn và nhiều khu vực như nhà máy, nhà hàng hoặc lối đi,…
Chổi quét sàn chổi quét sàn chổi quét sàn
Dụng cụ hốt rác, thùng rác là những loại dụng cụ không thể thiếu trong vệ sinh công nghiệp, giúp việc dọn dẹp vệ sinh tiện lợi và chuyên nghiệp hơn. Với nhiều loại có nắp hoặc không nắp phù hợp với nhiều môi trường làm việc.

Ki hốt rác có nắp

Ky hốt rác nhựa có nắp đậy tự động kèm chổi
Ky hốt rác nhựa có nắp đậy tự động kèm chổi

Khăn lau, giẻ lau công nghiệp gồm sợi Cotton hoặc Mircrofiber làm sáng bóng, sạch các bền mặt tiếp xúc, với nhiều màu sắc và kích thước, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất.

Bàn chải dùng để chà sàn giúp vệ sinh các bề mặt hoặc tolet, thường được làm bằng nhựa hoặc sợi thép, hoặc cán dài ngắn tùy theo yêu cầu của khách hàng.bàn chải chà sàn sợi cứng
Cây đẩy nước sàn: là dụng cụ vệ sinh không thể thiếu trong khu vực hồ bơi, nhà vệ sinh, bếp và các khu vực khác nhất là vào mùa mưa. Cây đẩy nước sàn giúp gạt nước trên sàn nhanh hơn, sạch hơn và mau khô hơn.
cây đẩy nước sàn

cây đẩy nước sàn
cây đẩy nước sàn

Biển Báo làm vệ sinh, Rào Chắn Rubbermaid được dùng trong công trình hoặc khu vực làm vệ sinh công cộng cho Khách sạn, Bệnh viện, Nhà máy, Sân Bay, trường học,… Bao gồm các loại biển báo với nhiều mức giá, phù hợp với nhiều sự lựa chọn từ khách hàng. Bao gồm:
+ Biển báo làm vệ sinh như Biển báo trơn trượt, biển báo khu vực đang làm vệ sinh với nhiều dạng hình chữ A hoặc có thể dạng biển báo treo cửa, biển báo hình trụ 3 mặt,…
+ Biển báo công trình được sử dụng tránh gây nguy hiểm cho người qua lại, giúp đảm bảo an toàn trong thi công.

Bảng báo khu vực đang làm vệ sinh
Bảng báo khu vực đang làm vệ sinh

* Dụng cụ vệ sinh kính
Dụng cụ lau kính: Là một bộ các dụng cụ chủ lực trong việc vệ sinh các mặt phẳng, đặt biệt là kính hay tủ kệ, chúng được đa số các khách hàng sử dụng hàng ngày.

Bộ cây lau kính
Bộ cây lau kính

3. CÁC THƯƠNG HIỆU DỤNG CỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP UY TÍN CỦA THẾ GIỚI:

Các thương hiệu dụng cụ vệ sinh công nghiệp nhận được nhiều sự ưu tiên tin dùng trên thế giới bao gồm:  IPC Italy, Pulex Italy, Rubbermaid USA, Unger Đức, Trust China, Baiyun China, Chaobao China, CT China,…

4. THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA DỤNG CỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÂM TÍN THỊNH

Hotline : 0979 226 282 – 0938 987 689

Email : info@ksco.com.vn