Xe đẩy Vệ Sinh Nhà Máy- 4 loại xe đẩy dọn vệ sinh trong Nhà Máy

Xe đẩy vệ sinh Nhà Máy- 4 loại xe đẩy dọn vệ sinh trong Nhà Máy

Tâm Tín Thịnh với kinh nghiệm cung ứng đa dạng các loại thiết bị và dụng cụ vệ sinh công nghiệp cho các dư án mới cũng như các công trình Nhà máy đang hoạt động trên toàn quốc. Chúng tôi sẽ hướng dẫn mua và lắp đặt sử dụng các loại Xe Đẩy Vệ Sinh bao gồm: Xe vắt mop lau sàn, Xe đẩy vệ sinh công cộng, Xe đẩy vệ sinh buồng phòng, xe gom đồ giặt là,… phù hợp nhất với nhu cầu của từng khách hàng.

Giới thiệu các loại xe đẩy làm vệ sinh trong Nhà Máy

Xe Đẩy Làm Vệ Sinh khách sạn mà Tâm Tín Thịnh cung cấp của hãng IPC Italy, Rubbermaid USA và các hãng khác giá rẻ, sản phẩm với nhiều dòng xe đẩy dọn vệ sinh với nhiều kích thước và thiết kế khác nhau giúp cho việc làm việc là vệ sinh trở nên chuyên nghiệp hơn. Bao gồm các loại xe đẩy vệ sinh cho khách sạn, resort, căn hộ, bệnh viện, nhà máy, … Gồm nhiều loại bên dưới.

Xe đẩy dọn vệ sinh dùng trong Nhà Máy
Xe đẩy dọn vệ sinh dùng trong Nhà Máy

Phân loại các loại xe đẩy dọn vệ sinh thông dụng trong Nhà Máy

 Xe đẩy dọn vệ sinh 3 tầng chữ L:

Là dòng xe đẩy chuyên dụng với thiết kế hình chữ L với tác dụng để đẩy các loại dụng cụ làm vệ sinh như máy hút bụi, xe vắt nước lau sàn, khăn lau, xô dụng cụcây lau sàndụng cụ lau kính, bình xịt đựng hóa chất và túi chứa rác, giúp việc dọn dẹp vệ sinh của tạp vụ khu vực công cộng trong Nhà Máy trở nên tiện lợi và chuyên nghiệp.

Xe đẩy dọn vệ sinh dùng trong Nhà Máy
Xe đẩy dọn vệ sinh dùng trong Nhà Máy

Xe Đẩy vệ sinh buồng phòng khách sạn, Nhà Máy

” Xe Đẩy Vệ Sinh Buồng Phòng” là dòng xe đẩy có kích thước lớn, gồm 2 túi đựng rác, khay dựng mỹ phẩm cho từng phòng, ngăn đựng đồ, chăn ga, gối, nệm buồng phòng, xe đẩy vệ sinh trong buồng phòng không chỉ giúp làm vệ sinh buồng phòng chuyên nghiệp mà còn giúp phục vụ các khách hàng cao cấp tốt hơn.

Xe đẩy dọn vệ sinh dùng trong Nhà Máy
Xe đẩy dọn vệ sinh dùng trong Nhà Máy

Xe đẩy vệ sinh gom đồ giặt trong Nhà Máy 

Là loại xe đẩy khung kim loại, có túi vải lớn hoặc thùng nhựa lớn bên trong để gom đồ giặt và thay đồ mới cho từng phòng trong các khu nghi dưỡng, khách sạn, resort, căn hộ, bệnh viện, hoặc Nhà Máy… với nhiều chuẩn loại và kích thước giúp quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp.

Xe đẩy dọn vệ sinh dùng trong Nhà Máy
Xe đẩy dọn vệ sinh dùng trong Nhà Máy

Sản phẩm luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng Khách sạn cao cấp, nhà máy ngành thực phẩm, … nhờ thiết kế chuẩn, bền, thẩm mỹ và nhiều kích thước.

– Xe  đẩy vệ sinh vắt nước lau sàn trong nhà máy:

Xe đẩy dọn vệ sinh dùng trong Nhà Máy
Xe đẩy dọn vệ sinh dùng trong Nhà Máy

Là loại xe đẩy giúp giặt và vắt nước trên các loại giẻ lau của cây lau sàn ướt nhanh và chuyên nghiệp hơn. Sản phẩm được phân phối tại giúp việc lau chùi vệ sinh phòng khách sạn chuyên nghiệp và hiệu quả.

Kho hàng: Hồ Chí Minh- Đà Nẵng- Hà Nội
Xem thêm các sản phẩm liên quan khác tại  Dụng Cụ Vệ Sinh Công Nghiệp

Địa chỉ mua Các loại xe đẩy dụng cụ dọn vệ sinh Nhà máy tại Đà Nẵng Hồ Chí Minh Hà Nội

Quý khách hàng nên lựa chọn các đơn vị uy tín và có kinh nghiệm tư vấn các sản phẩm Dụng cụ vệ sinh chuyên dụng và xe đẩy vệ sinh.

Tâm Tín Thịnh với các chuyên viên gần 5 năm hoạt động, là nhà cung ứng uy tín của:

  • Các tập đoàn Vingroup, Bimgroup, Sungroup, Novaland, …,
  • Nhà máy chuổi cửa hàng Jollibee, KFC, Lotte, …
  • Hệ thống Thủy sản Việt Úc, …
  • Nhà máy ngành thực phẩm Trần Quang, Pepsi, …
  • Bệnh viện Tâm Anh, Phổi Đà Nẵng, Vinmec, …

Tâm Tín Thịnh hiện đang là đối tác nhập khẩu và phân phối độc quyền dụng cụ vệ sinh IPCDụng cụ lau kính Pulex tại Việt Nam.

Do đó, Tâm Tín Thịnh tin chắc sẽ là nơi mang lại cho Quý khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ đáng hợp tác.

Chính sách bán hàng:

+ Đơn hàng từ 3,499,000 Vnd được miễn phí ship toàn quốc.

+ Khách hàng mua lần 2 hoặc giới thiệu khách mới được free ship hoàn toàn, quà tặng, chiết khấu tương đương tối đa 10% trên giá trị đơn hàng mới.

+ Quý khách hàng là đại lý, hệ thống, dự án vui lòng liên hệ Hotline 0979226282- 0938987689 để được hỗ trợ tốt nhất.

Link đặt mua Xe đẩy vệ sinh tại ĐÂY

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *