Thùng Rác

Hiển thị tất cả 21 kết quả

Thùng Rác Cao Cấp Rubbermaid Mỹ

Thùng Rác Cao Cấp mà Tâm Tín Thịnh cung cấp là các dòng sản phẩm dành cho các khu cao cấp như Khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, sân bay, trung tâm thương mại, nhà máy,… Với nhiều mẫu mã, màu sắc tinh tế, giúp không gian trở nên sang trọng, chuyên nghiệp. Bao gồm:
– Thùng đựng rác Brute với thiết kế nhiều kích thước, nhiều màu, có nắp đậy thích hợp cho nhiều khu vực, đặt biệt với chất nhựa dẽo siêu bền, giúp thùng luôn luôn co giãn và chịu va đập mạnh vẫn lâu bền theo thời gian.
– Thùng rác cao cấp cho văn phòng, gồm nhiều mẫu mã, và tiện ích, như thùng đựng rác chống cháy, thùng đựng rác thải phân loại để tái sử dụng, thùng đựng rác trang trí ở các khu vực tiền sảnh, thang máy, thùng rác dùng gạt tàn thuốc, …
Thùng Rác Cao Cấp Tâm Tín Thịnh cung cấp với thương hiệu nổi tiếng thế giới Rubbermaid. Với mong muốn đưa ngành vệ sinh công nghiệp lên tầm quốc tế, khách hàng đến với Tâm Tín Thịnh sẽ nhận được những sự hỗ trợ tốt nhất về lựa chọn với từng khu vực và nguồn vốn.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm ở các links sau:
1. Dụng cụ lau kính để lựa chọn các loại dụng cụ lau kính các hãng Pulex hoặc các hàng giá rẻ khác.
2. Dụng cụ vệ sinh để xem thêm các loại dụng cụ vệ sinh các hãng IPC, Pulex, Rubbermaid trong quá trình dọn vệ sinh công nghiệp cũng như dùng tại gia đình.
3. Thiết bị vệ sinh công nghiệp để biết thêm một số máy phục vụ quá trình làm vệ sinh công nghiệp như Hút bụi, chà sàn, quét rác, phun rửa áp lực cao, giặt thảm, thổi khô,…
4. Hóa chất vệ sinh để tìm hiểu thêm các loại hóa chất chuyên dụng phù hợp cho việc lau chùi, dọn dẹp vệ sinh.
5. Thiết bị nhà hàng khách sạn để biết thêm các sản phẩm mới về nhiều hơn các sản phẩm khác cho Nhà hàng, Khách Sạn, có thể áp dụng cho Gia đình.

6. Thiết bị dụng cụ vệ sinh để xem tổng quát các loại máy, thiết bị, dụng cụ, hóa chất cho ngành vệ sinh công nghiệp có thể phục vụ tốt cho công việc vệ sinh tại Gia đình hoặc doanh nghiệp.

7. Thiết bị khách sạn để biết thêm các thiết bị, đồ dùng khách sạn, nhà hàng bao gồm các loại xe đẩy, khay, kệ,.. Thùng rác cao cấp hãng Rubbermaid mà Tâm Tín Thịnh nhập khẩu và phân phối.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÂM TÍN THỊNH

Kho hàng 1: 34 Mỹ An 7, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng, Việt Nam.

Kho hàng 2: 942/2/13 Kha Vạn Cân, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline : 0982830076 -0979 226 282 – 0938 987 689

Email : info@ksco.com.vn