Máy hút bụi công nghiệp

Hiển thị tất cả 20 kết quả

Máy Hút Bụi Công Nghiệp

Máy Hút Bụi Khô Ướt Công Nghiệp là một trong những dòng sản phẩm không thể thiếu trong bộ Thiết Bị Vệ Sinh Công Nghiệp, bao gồm:
Máy hút bụi khô: là loại Máy hút bụi với thùng chứa nhỏ, không ồn, được dùng cho các khách sạn hoặc sử dụng cho gia đình.
Máy hút bụi trong phòng sạch: Là loại máy hút bụi với tính năng siêu việt giúp lọc và hút bụi vô dùng sạch, thích hợp cho các phòng nghiên cứu hoặc sản xuất các thiệt bị siêu nhỏ, yêu cầu tính kỹ thuật cao.
Máy hút bụi khô ướt: là loại máy hút bụi với tích hợp vừa có khả năng hút bụi, vừa có khả năng hút nước bẩn tốt, thích hợp cho các bộ phận làm vệ sinh công nghiệp, hoặc dọn dẹp sau công trình.
Máy hút bụi bao gồm các loại máy 1 motor, 2 motor, 3 motor tương ứng với các mức công suất khác nhau thích hợp cho Gia đình, khách sạn, nhà máy, resort, hoặc các công trình xây dựng,…
máy hút bụi công nghiệp tại Đà Nẵng
Với nhiều loại máy hút bụi với các công suất và thiết kế hình thức màu sắc khác nhau, độ bền cao sẽ thích hợp với các điều kiện sử dụng, giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa.