Máy Thiết Bị Vệ Sinh Công Nghiệp

Thiết Bị Vệ Sinh Công Nghiệp

Hiển thị 1–40 của 76 kết quả

Máy Thiết Bị Vệ Sinh Công Nghiệp

Giới thiệu Máy thiết bị làm vệ sinh

Thiết bị vệ sinh công nghiệp (TBVSCN) hay còn gọi là Máy vệ sinh công nghiệp là những loại máy thiết bị giúp khách hàng làm vệ sinh chuyên nghiệp và tăng hiệu quả lao động trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Hoạt động chủ yếu là các động cô tự động hoặc bán tự động.

Máy thiết bị vệ sinh công nghiệp
Máy thiết bị vệ sinh công nghiệp

Các dòng sản phẩm về TBVSCN mà chúng tôi đang cung cấp với giá rất tốt so với thị trường như sau:

Danh mục Máy vệ sinh gồm có những gì ?

Danh mục máy vệ sinh công nghiệp gồm có:

– Máy chà sàn công nghiệp

– Máy hút bụi công nghiệp

– Máy phun rửa cao áp

– Máy quét rác công nghiệp

– Máy giặt thảm, giặt ghế sofa

– Máy thổi khô sàn, thảm.

Thông tin chi tiết các dòng Máy vệ sinh công nghiệp:

Máy hút bụi công nghiệp:

Máy hút bụi công nghiệp: Máy hút bụi với chức năng chính của nó là hút bụi khô ngoài ra các máy máy hút bụi công nghiệp hiện nay còn tích hợp thêm khả năng hút bụi ướt rất tốt, việc này hỗ trợ việc vệ sinh gom bụi khô hoặc nước bẩn vô cùng hiệu quả. Các Dòng máy hút bụi mà Tâm Tín Thịnh phân phối bao gồm Máy hút bụi khô, máy hút bụi 15 lít cho văn phòng hoặc gia đình, các loại máy hút bụi khác từ 30 lít đến 90 lít dùng cho nhà xưởng, công trình, hoặc cho các bộ phận vệ

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm chi tiết các loại Máy hút bụi công nghiệp tại đây

Máy hút bụi công nghiệp IPC Italy
Máy hút bụi công nghiệp IPC Italy

Máy chà sàn công nghiệp:

 

– Máy chà sàn công nghiệp: Máy chà sàn hay còn gọi là máy lau sàn hoặc đánh sàn, máy chà sàn với chức năng chính là chà sạch sâu các vết bẩn trên bề mặt sàn, đánh bóng sàn đá và bảo dưỡng sàn. Có 2 loại máy chà sàn cơ bản là máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp, máy mài sàn Bê tông.

Máy chà sàn đơn chức năng chính là đánh bật các vết bẩn trên sàn, hoặc đánh bóng sàn đá, hay mài sàn bê tông và không có chức năng hút lại các vết bẩn trên sàn vừa làm sạch.

Máy đánh sàn liên hợp, chức năng chính cũng như máy đánh sàn đơn, tuy nhiên chúng trội hơn nhờ tích hợp cần hút để hút sạch các vết bẩn trên sàn. Chúng ta có thể hiểu chúng đi đến đâu là sạch đến đấy.

Máy mài sàn Bê tông: Máy mài bê tông chức năng chính là mài và đánh bóng sàn bê tông. Áp dụng các các bề mặt bê tông cần làm nhẵn bóng.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm chi tiết các loại Máy chà sàn công nghiệp tại đây

Máy lau sàn công nghiệp
Máy lau sàn công nghiệp

Máy phun rửa áp lực cao:

Máy phun rửa áp lực cao : Máy phun rửa áp lực hay còn gọi là Máy phun cao áp, chức năng chính là phun nước với áp lực mạnh, giúp bắn sạch các vết bẩn trên bề mặt sàn, các chi tiết máy, bột bám vào các dụng cụ,… người ta dùng nhiều máy phun rửa áp lực cao để rửa xe ô tô, nhà máy, bệnh viện, khách sạn, …

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm chi tiết các loại Máy phun rửa áp lực cao tại đây

Máy phun rửa áp lực cao
Máy phun rửa áp lực cao

Máy thổi khô sàn thảm:

– Máy thổi khô sàn thảmMáy thổi khô sàn hay còn gọi là con sò thổi khô hay quạt thổi thảm, giúp cho việc làm khô sàn, thảm và các bề mặt khác trở nên nhanh chóng, tránh trơn trợt không an toàn và mất vệ sinh, nhất là khu nhà vệ sinh, khu tiền sảnh khách sạn hoặc các khu vực nhà bếp. Máy thổi khô sàn thường được thiết kế với 3 mức độ hoạt động tương ứng với sức thổi của gió. Tùy trường hợp có thể áp dụng các mức thổi khác nhau.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm chi tiết các loại Máy thổi khô sàn, thảm tại đây

Máy thổi khô sàn
Máy thổi khô sàn

Máy thổi khô sàn-Máy giặt thảm, ghế sofa:

Máy giặt thảm và ghế sofa là những loại máy cẩm tay hoặc máy liên hợp có thể vừa phun hút giúp cho quá trình giặt thảm ghế được nhanh, sạch và đỡ vất vả cho người dùng.

Máy phun hút cũng có loại máy dùng nước lạnh và máy hơi nước nóng, máy hơi nước nóng có ưu điểm làm sạch về bẩn dễ hơn và diệt khuẩn rất tốt

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm chi tiết các loại Máy giặt thảm ghế sofa tại đây

– Máy phun rửa bằng hơi nước nóngMáy phun rửa bằng hơi nước nóng là máy công nghệ hiện tại nhất hiện nay, với tính năng phun hút hơi nước nóng giúp quá trình giặt rửa và làm sạch các bề mặt hiệu quả, được dùng chủ yếu vệ sinh ghế, nệm, diệt khuẩn trên các bề mặt và được sử dụng nhiều trong việc làm sạch nhà bếp và trong công nghệ chăm sóc khoang máy ô tô.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm chi tiết các loại Máy phun rửa bằng hơi nước nóng tại đây

Máy quét rác công nghiệp:

Máy quét rác công nghiệp với 2 dòng đẩy tay và ngồi lái, với các chổi vừa quét vừa hút với động cơ mạnh mẽ giúp cho việc thu gom rác hiệu quả và nhanh hơn so với việc sử dụng nhân công. Máy được áp dụng trong các nhà máy, khu công nghiệp và resort lớn.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm chi tiết các loại Máy quét rác công nghiệp tại đây

https://ksco.com.vn/may-ve-sinh-lau-quet-nha-xuong-ngoi-lai-ipc-italy/
Máy quét rác nhà xưởng khu công nghiệp

Video giới thiệu Máy Vệ Sinh Công Nghiệp

 

Tại sao nên sử dụng Máy để làm vệ sinh công nghiệp?

  •        Máy (TBVSCN) hoạt động nhờ động cơ do đó mang lại năng suất và giảm sự phụ thuộc sức lao động.
  •        Những loại máy làm sạch chuyên dụng luôn mang lại hiệu quả làm sạch tốt hơn, sạch sâu hơn.
  •        Những khu vực có diện tích sử dụng rộng luôn cần đến máy đẻ công tác vệ sinh được nhanh chóng kịp tiến độ.
  •        Việc sử dụng các loại máy chuyên dụng giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí hoạt động lâu dài.
  •        Một số vết bẩn hoặc một số công trình đặc thù chỉ có máy mới xử lý được như: Quét rác nhà xưởng rộng, mài sàn đá, bê tông, bảo dưỡng sàn, hút bụi, hút nước diện rộng, chà sàn sân bay,…
  •        Việc sử dụng máy mang lại tối ưu, tránh những phiền phức không đáng có với việc sử dụng sức lao động của con người.
  •        Tuy nhiên trong một số trường hợp máy không thể thay thế con người với việc sử dụng một số dụng cụ vệ sinh đặc thù.

Những nơi nào nên sử dụng máy vệ sinh?

Với xu hướng phát triển hiện đại, ngành vệ sinh công nghiệp đang được rất nhiều đơn vị đầu tư nhằm nâng cao giá trị cuộc sống về xanh sạch đẹp, các chủ đầu tư ở những nơi kinh doanh ngành dịch vụ lưu trú như Khách sạn, Resort, tòa nhà, hay khám chữa bệnh như bệnh viện, phòng khám hoặc chúng ta có thể thấy, máy vệ sinh hoặc các dụng cụ vệ sinh luôn được sử dụng trong các công ty nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm. Ngoài ra chúng ta không thể không kề đến sân bay, trường học, trung tâm thương mại, các chuổi cửa hàng, gia đình,… luôn là những khách hàng luôn đưa list máy, dụng cụ vệ sinh vào nhóm vật tư cần thiết nên đầu tư.

Nên mua Máy làm vệ sinh công nghiệp ở đâu?

Không chỉ là Máy thiết bị vệ sinh công nghiệp mà tất cả các vật tư vệ sinh khác quý khách hàng nên chọn một số công ty chuyên nhập hoặc sản xuất các loại dụng cụ vệ sinh uy tín trên thế giới. Có hiểu biết về các loại dụng cụ và có thể tư vấn cho các anh chị những thông tin hữu ích, giúp các anh chị chọn những loại xô vệ sinh với kích thước , màu sắc và công năng phù hợp, hiệu suất sử dụng cao.

Hiện tại Tâm Tín Thịnh là một trong những nhà phân phối được nhiều khách hàng biết đến về cung cấp các giải pháp vật tư vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng, Miền trung và nhiều đại lý lớn trên toàn quốc Hồ Chí Minh, Hà Nội. Và cũng là đại diện nhập khẩu và phân phối độc quyền các loại dụng cụ vệ sinh IPC và dụng cụ lau kính Pulex Italy, nhà phân phối uy tín các nguồn hàng Baiyun, Chaobao China và Rubbermaid USA tại Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng mang nhiều giải pháp hay ho về làm sạch đến quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÂM TÍN THỊNH

Kho hàng 1: Kiệt 83 Phạm Viết Chánh, Phường Hòa Thọ Đông, Quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng, Việt Nam.

Kho hàng 2: 41/3 Thống Nhất, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline : 09 789 12 357 -0979 226 282 – 0938 987 689

Email : info@ksco.com.vn


Máy Thiết Bị Vệ Sinh Công Nghiệp nhập khẩu hàng đa dạng, chuẩn, sỉ lẻ HCM Đà Nẵng Hà Nội