Chính Sách Vận Chuyển


Chính Sách Vận Chuyển

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Chi phí vận chuyển của một đơn hàng sẽ được tính dựa trên ba yếu tố:

  1. Tổng khối lượng của sản phẩm
  2. Địa chỉ nhận hàng của khách hàng
  3. Các đơn vị vận chuyển sẽ khác nhau do mỗi đơn vị có quy định tính phí riêng.

Thời gian vận chuyển

Thời gian vận chuyển cụ thể phụ thuộc vào khoảng cách địa lý của khách hàng. Chúng tôi ước tính thời gian chuyển hàng như sau:

Tuyến giao hàng Giao tới nội thành Giao tới ngoại thành/ huyện xã
Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi 1 ngày 1-2 ngày
HCM, Hà Nội 2-3 ngày 3-4 ngày
các tỉnh thành khác 3-4 ngày 4-5 ngày

*Lưu ý: Đối với tuyến hàng giao đến huyện đảo hoặc các xã vùng sâu-vùng xa, thời gian giao hàng có thể lâu hơn 3-7 ngày. Trong trường hợp bạn đợi lâu không nhận được đợn hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0979 226 282

Khách hàng được phép kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán không?

Nếu phát hiện sản phẩm có dấu hiệu bị móp méo, dập nát hoặc sai thông tin người nhận, bạn nên từ chối nhận hàng và thông báo ngay cho Chúng tôi. Bạn chỉ có thể bóc hàng sau khi thanh toán đầy đủ cho nhân viên vận chuyển.


Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 3-5 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

+ Nhân viên công ty sẽ liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

+ Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

+ Số lượng đơn hàng của công ty tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

+ Đối tác cung cấp cho công ty chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm chỉ vận chuyển phân phối cho đại lý hoặc khách hàng có nhu cầu lớn, lâu dài.

+ Đối với những đơn hàng dự án, số lượng đặt hàng nhiều, hoặc mã hàng khách hàng đặt bị hết hàng nên hàng không có sẵn kho phải đợi hàng nhập về

Vì thế công ty đa phần sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển như một cách chăm sóc đại lý cua mình. Đối với khách lẻ nếu có nhu cầu sử dụng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp để thỏa thuận hợp đồng cũng như phí vận chuyển.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *