Bán Phụ Kiện Máy Hút Bụi Công Nghiệp Tại Đà Nẵng

Bán Phụ Kiện Máy Hút Bụi Công Nghiệp Tại Đà Nẵng

Phụ Kiện Máy Hút Bụi Công Nghiệp Tại Hội An

Mô tả:
Máy hút bụi công nghiệp là loại thiết bị dụng cụ vô cùng cần thiết trong hoạt động vệ sinh công nghiệpMáy hút bụi giúp việc dọn dẹp vệ sinh trở nên chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả làm việc vô cùng lớn.
Tuy nhiên trong quá trình sử dụng các phụ kiện máy hút bụi sẽ bị hao mòn theo thời gian, vì thế việc thay thế nhanh phụ kiện đóng vai trò vô cùng quan trọng để tiết kiệm chi phí cũng như hiệu quả sử dụng tốt nhất cho khách hàng, Tâm Tín Thịnh với mong muốn hỗ trợ tối đa cho khách hàng, giúp khách hàng có những sự lựa chọn thay thế phụ tùng máy hút bụi cho phù hợp.
Các loại phụ kiện máy hút bụi Tâm Tín Thịnh cung cấp bao gồm:

1. Motor (Mô tơ) máy hút bụi:

Motor máy hút bụi là bộ phận thiết yếu giúp vận hành máy, việc bảo trì hay thay thế motor khi bị hư hỏng là vô cùng thiết yếu. Các loại công suất của máy hút bụi chủ yếu phụ thuộc vào các loại motor.
motor máy hút bụi
Motor máy hút bụi- Phụ Kiện Máy Hút Bụi Tại Hội An Quảng Nam

2. Ống mềm máy hút bụi

Ống mềm máy hút bụi loại loại ống hút mềm ( ống ruột gà) là bộ phận nối giữa các đầu hút với máy hút bụiống hút bụi mềm dài, giúp dễ điều khiển hút bụi các khu vực xa với máy.

ống mềm máy hút bụi
Ống mềm máy hút bụi- Phụ Kiện Máy Hút Bụi Tại Hội An Quảng Nam

3. Ống cứng (Inox) máy hút bụi.
Ống cứng máy hút bụi hay còn gọi là ống Inox máy hút bụi là loại phụ kiện không thể thiếu trong 1 máy hút bụi công nghiệp. Gồm 2 khúc ống Inox, nối nhau với tổng kích thước khoảng 1,2m, giúp người sử dụng có thể vươn đầu ống hút bụi trên cao hoặc các khu vực hẹp, xa tầm với.

Ống Inox Trong Máy Hút Bụi
Ống cứng máy hút bụi (Ống inox máy hút bụi)- Phụ Kiện Máy Hút Bụi Tại Hội An Quảng Nam

4. 
Các loại đầu hút trong máy hút bụi
Trong một máy hút bụi công nghiệp các loại đầu hút với từng chức năng khác nhau, giúp mang đến tính hiệu quả nhất cho người sử người sử dụng. Sau đây là các loại đầu hút cơ bản cho 1 máy hút bụi công nghiệp:
 Đầu hút bụi lớn hay còn gọi là bàn hút bụiBàn hút bụi với cấu tạo gốm 1 bàn hút lớn, có nhiều lông ở 2 đường song song của bàn hút và rãnh lớn rỗng để hút bụi vào máy. Các lông ở bàn hút có chức ngăn xới bụi, rác, tóc bám trên bề mặt thảm hoặc sàn, như chổi quét ở các bền mặt gồ ghề. Điều này giúp người làm vệ sinh có thể hút sạch bụi và rác ở các điểm mù tốt hơn. Đặc
 biệt phần bánh xe phía dưới giúp việc di chuyển bàn hút chuyên nghiệp và nhẹ nhàng hơn cho người sử dụng.
Bàn hút bụi máy hút bụibàn hút bụi máy 15 lít
Bàn hút bụi lớn máy hút bụi – Phụ Kiện Máy Hút Bụi Tại Hội An Quảng Nam

 Đầu hút nước lớn 
hay còn gọi là bàn hút nướcBàn hút nước với cấu tạo gốm 1 bàn hút lớn, có 2 miếng cao su mỏng ở 2 đường song song của bàn hút và rảnh lớn rỗng để hút nước vào máy. Các miếng cao su ở bàn hút có chức ngăn gom nước trên bề mặt thảm hoặc sàn. Điều này giúp người làm vệ sinh có thể hút sạch nước bẩn trên sàn ở các điểm mù hoặc các mặt phẳng tốt hơn.

Bàn hút nước bẩn máy hút bụi
Bàn hút nước trong máy hút bụi- Phụ Kiện Máy Hút Bụi Tại Hội An Quảng Nam

– Đầu hút dẹp 
hay còn gọi là đầu hút kheĐầu hút khe với cấu tạo gốm 1 ống hút nhỏ hẹp . Điều này giúp người làm vệ sinh có thể hút sạch bụi, rác ở các điểm mù như gầm giường, khe cửa, khe tủ, hoặc các điểm khác với diện tích nhỏ hẹp mà không thể đưa các loại bàn hút lớn vào được.
Đầu hút khe của máy hút bụi
Đầu hút khe dẹp trong máy hút bụi- Phụ Kiện Máy Hút Bụi Tại Hội An Quảng Nam

– Đầu hút tròn Đầu hút tròn 
với cấu tạo gốm 1 ống hút ngắn tròn và có lông chổi mịn xung quanh miệng đầu hút . Điều này giúp người làm vệ sinh có thể vừa quét vừa hút sạch bụi, rác nhỏ ở các điểm mù của rèm hay ghế sofa, mặt ra giường, khe cửa, khe tủ, hoặc các điểm khác với diện tích nhỏ hẹp mà không thể đưa các loại bàn hút lớn vào được.

đầu hút tròn của máy hút bụi
Đầu hút tròn có chổi trong máy hút bụi- Phụ Kiện Máy Hút Bụi Tại Hội An Quảng Nam

5. Chổi than máy hút bui.

– Chổi chan máy máy hút hay còn gọi là than máy hút bụiChổi than thực chất là một vật dẫn điện, tác dụng chính của chúng là tiếp xúc điện giữa bộ phận tĩnh (Stato) và bộ phận quay (roto)
– Chổi than được ứng dụng rất nhiều trong các thiết bị điện được sử dụng trong đời sống hàng ngày
– Sử dụng trong các Mô tơ máy hút bụi đề hay mô tơ cần gạt nước của các loại máy hút bụi khô ướt, hoặc máy chà sàn liên hợp.
chổi than máy hút bụi
Chổi than máy hút bụi- Phụ Kiện Máy Hút Bụi Tại Hội An Quảng Nam

6. Túi lọc bụi trong máy hút bụi.
Túi lọc bụi trong máy hút bụi có 2 loại:
– Đối với các máy hút bụi nhỏtúi lọc bụi giúp đựng bụi khi máy hút bụi hoạt động, việc này hút việc dọn vệ sinh, hút bụi và đổ bụi dễ dàng thuận tiện.Tuy nhiên túi lọc bụi thường chỉ dùng cho các máy hút bụi nhỏ và chỉ hút được bụi.
– Đối với những máy hút bụi lớn, hút cả nước lẫn bụi, người ta chỉ dùng túi lọc bụi lớn, hình nón, giúp bảo vệ motor, tránh cho nước và bụi bám vào motor quá nhiều gây cháy motor máy.

túi giấy máy hút bụitúi lọc bụi trong máy hút bụitúi đựng bụi trong máy hút bụi
Túi lọc, đựng bụi trong máy hút bụi- Phụ Kiện Máy Hút Bụi Tại Hội An Quảng Nam

Tâm Tín Thịnh cung cấp phụ kiện máy hút bụi tại Đà Nẵng và các tỉnh thành khác trên cả nước. Các loại phụ kiện, linh kiện thay thế nêu trên được nhập khẩu trực tiếp, do đó khách hàng sẽ được mua thay thế phụ kiện của máy hút bụi với giá phù hợp nhất thị trường.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thay thế Phụ kiện của máy hút bụi hoặc các loại Thiết bị dụng cụ vệ sinh khác, vui lòng liên hệ Hotline 0979226282
 để được hỗ trợ.
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *